Bán bất động sản, chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Nên mua căn hộ tại chung cư Green Stars, tại sao?

Nên mua căn hộ tại chung cư Green Stars, tại sao?


1. Bạn thích sống ở một nơi ồn ào, thiếu cây xanh hay một nơi yên bình trong lành trong khu đô thị sinh thái với mật độ xây dựng chỉ <30% như KĐT thành phố giao lưu - chung cư Green Stars.

2. Bạn lo lắng về tiến độ xây dựng? Green Stars có 7 tòa đã xây xong 4 tòa tháp B trong thời gian chóng mặt từ tháng 6/2014 - 3/2015. Hiện tại tòa A1 đã xây dựng đến tầng 15/27.

3. Bạn đang lo lắng về an ninh khu vực nơi bạn sống? Chung cư Green Stars tọa lạc ngay cạnh Bộ Công An - nơi đảm bảo an nình cho toàn thành phố - Hãy hoàn toàn yên tâm và tận hưởng cuộc sống tại Green Stars khi một nửa cư dân nơi đây chính là cán bộ chiến sĩ bộ công an.

4. Bạn đang lo lắng về tài chính?. Dự án chung cư Green  Stars được hỗ trợ bởi 5 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay như BIDV, VPbank, Vietcombank, MBbank, .... với lãi suất vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó tiến độ đóng tiền linh hoạt được chia làm 5 đợt. Đợt 1 là 30% giá trị căn hộ.

5. Bạn đang lo lắng về chỗ học cho con bạn? Ngay trong lòng KĐT TP Giao Lưu, trường THPT Phạm Văn Đồng đã đi vào hoạt động rất lâu với chât lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, Nhà trẻ cũng sẽ được xây dựng cùng với tòa nhà đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân nơi đây.

6. Tiện ích có đầy đủ không? Với 1 tầng hầm (thông 7 tòa ) TT thương mại do Vincom đầu tư cùng 3 tầng đế dịch vụ, cùng với siêu thị metro nằm ngay cạnh dự án. Ban có nghĩ mình không thể tìm thấy mặt hàng nào đó ở đây không? Hãy yên tâm về điều đó.

7. Giao thông thì sao? Đường Phạm Văn Đồng sẽ được quy hoạch mở rộng ra hai phía bên lề. Cùng với đường trên cao đã được phê duyệt đảm bảo độ lưu thông ổn định.

Thông tin nhanh, chính xác, uy tín nhất Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Bán chung cư, nhà đất, tư vấn bất động sản tại Hà Nội